baanholidaytavel.co.th
baanholidaytavel.co.th
  • slide_02
  • slide_02

ทัวร์ญี่ปุ่น

"ทัวร์ญี่ปุ่น : เติมเต็มความสุขและความประทับใจ ณ แดนอาทิตย์อุทัย

 

          บ้านฮอลิเดย์ จะ พาคุณบินลัดฟ้าไปสัมผัสกับบรรยากาศของความสุขและความสวยงาม ณ แดนอาทิตย์อุทัย ถิ่นซามูไรเลื่องชื่อ ซึ่งคือประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง จะพาคุณไปดื่มด่ำและซึมซับกับบรรยากาศในการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ คุณรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น แสนอบอุ่นตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการพาคุณไปทัวร์ญี่ปุ่นตาม สถานที่สวยงามอันขึ้นชื่อต่าง ๆ ทั้งที่เป็นธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์เพื่อศึกษาความเป็นมา ที่ยาวนานของดินแดนแห่งนี้ ตลอดจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นในรูปแบบของสถาปัตยกรรมสิ่งก่อสร้างที่ ล้ำสมัย  และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังชั้นนำมากมายที่มีสินค้าจากทั่วทุกมุมโลกให้คุณได้ ช้อปปิ้งจนพอใจ ให้เป็นการเดินทางทัวร์ญี่ปุ่นที่จะอยู่ในความประทับใจและความทรงจำทั้งคุณและคนที่คุณรัก

          บ้านฮอลิเดย์ จะ พาคุณไปเก็บเกี่ยวความสุขและเติมเต็มประสบการณ์ของการท่องเที่ยว ณ สถานที่ในฝัน ที่เป็นหมุดหมายของใครหลายคนที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยว นั่นคือการทัวร์ญี่ปุ่นนั่นเอง ด้วยว่าเป็นสถานที่ซึ่งอุดมไปด้วยความสวยงามมากมาย ที่พร้อมจะมอบความสุขและความประทับใจไม่รู้ลืมให้คุณได้พกเอากลับไปใส่ไว้ใน กระเป๋าแห่งความทรงจำ เป็นสถานที่ซึ่งว่ากันว่าอย่างไรเสียก็จะต้องเดินทางมาสัมผัสให้ได้สักครั้ง หนึ่งในชีวิต ใช่แล้ว การทัวร์ญี่ปุ่น คือดินแดนในฝันของ ใครหลายคน ซึ่งเราก็พร้อมที่จะเป็นเพื่อนร่วมทางในการอาสานำพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศ ของความสวยงามและกลิ่นอายของความสุขที่จะทำให้คุณสึกประทับใจตลอดทั้งการ เดินทางกับโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น แสนอบอุ่นตลอดทั้งการเดิน ทางที่ว่านี้  เราจะพาคุณไปสัมผัสและเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่เมืองสำคัญ ๆ อันถือว่าเป็นแลนมาร์คหรือว่าเป้าหมายสำหรับผู้คนที่เดินทางไปท่องเที่ยวใน ญี่ปุ่น ทั้งเมืองเล็กและเมืองใหญ่ที่อุดมไปด้วยความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว อาทิ  โตเกียว โอซาก้า ฟุกุโอกะ ฮอกไกโด ทาคายาม่า  ซึ่งสถานที่เหล่านี้ก็ล้วนแล้วแต่ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามตลอดจนถึงเป็น แม่เหล็กสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกในเดินทางเข้าไปทัวร์ญี่ปุ่น นอกจากนั้นแล้วยังมีสถานที่ต่าง ๆ อีกมากมายที่เราจะพาคุณไปสัมผัสในการทัวร์ญี่ปุ่น แน่นอนหนึ่งในสถานที่ซึ่งจะต้องเอ่ยถึงเมื่อไปทัวร์ญี่ปุ่น ด้วยว่าเป็นสัญลักษณ์ของดินแดนดอกซากุระนี้ก็ว่าได้ นั่นคือ ภูเขาไฟภูจิ ที่ เราจะพาคุณไปเก็บภาพของความประทับใจที่แสนจะติดตราตรึงใจ แล้วไปดื่มด่ำกับบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติที่แสนจะงดงามและอบอวลไปด้วย กลิ่นอายของความสุขและความประทับใจบนเกาะฮอกไกโด และช้อปปิ้งกระจายที่ ชินจูกุ ฮาราจุกุ โอไดบะ ตลอดจนการสนุกกับแสงสีของไฟราตรียามค่ำคืน ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ในการทัวร์ญี่ปุ่น

          บ้านฮอลิเดย์ พร้อมที่จะพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศของความสุขและความประทับใจเหล่านี้ ด้วยการพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นอัน แสนจะอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่คุณได้ไปสัมผัส ตลอดจนถึงการบริการระดับมืออาชีพที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นใจในการเดินทาง ตลอดจนโปรแกรมการเดินทางทัวร์ญี่ปุ่น เรียก ได้ว่าความสุขและความทรงจำที่สวยงามจะถูกส่งมอบให้คุณอย่างเต็มระดับ จากเพื่อนเดินทางอย่างเรา ด้วยว่าเราพร้อมที่จะมอบความสุข ให้ทุกการเดินทางของคุณ

 

"ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น สุดยอดของเมืองน่าโดนในมหานครโตเกียว แดนซามูไร"

 ทัวร์ญี่ปุ่น

         ถ้าหากว่าได้มีโอกาสเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น เช็คอินที่ไหนในโตเกียวไม่ต้องห่วงเพราะว่ามีริวิวสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมให้คุณไปเที่ยวด้วยตัวเองได้ง่ายๆ และการันตีได้ว่าไม่พลาดแน่นอนกับสถานที่ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นต่างๆ เดินทางไปยังญี่ปุ่นแบบกิน เที่ยว ช้อปแบบครบทุกรสชาติ พร้อมเก็บตกที่สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่น่าโดน สำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่ที่กำลังวางแผนการเดินท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นในตอนนี้ อยากจะเดินทางไปตะลุยมหานครโตเกียวด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะคู่ ไปเดี่ยว หรือไปกันเป็นหมู่คณะ สำหรับเมืองโตเกียวที่เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นแหล่งที่เจริญที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปเอเชีย และของโลก ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นต้องไปเมืองเก่าแก่ในญี่ปุ่นที่มีให้เลือกตะลอนเที่ยวกันอย่างมากมาย และสถานที่ท่องเที่ยวแบบแนวโบราณสถาน ศาลเจ้าและวัด รวมไปถึงสวนสวยงามของดอกซากุระบานประจำปี และที่พลาดไม่ได้เลยนอกเหนือจากนี้ต้องเป็นแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงที่หลากหลายตั้งตระการอยู่เต็มทั่วเมืองโตเกียว และยังกลายไปเป็นมหานครที่ไม่เคยหลับใหลอีกแห่งหนึ่งของโลก และอย่าเลืมมาท่องเที่ยวกับบ้านฮอลิเดย์

ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น ท่องเที่ยวสถานที่ยอดนิยม “โอไดบะ (Odaiba)”  

ทัวร์ญี่ปุ่น

          พูดถึงเรื่องท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น บ้านฮอลิเดย์ขอแนะนำกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมในเวลานี้ต้องที่นี่ “โอไดบะ (Odaiba)” เรื่องราวที่กล่าวขานกันมาอย่างยาวนานเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ “โอไดบะ (Odaiba)” เป็นเมืองที่เกิดจากการถมทะเลด้วยขยะเพื่อสร้างแผ่นดินให้ขึ้นมาเป็นเกาะในบริเวณอ่าวโตเกียวเมื่อปี ค.ศ.1853 ซึ่งในปัจจุบันนี้นับว่าได้เป็นเขตเมืองธุรกิจสำคัญไปแล้ว ที่เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว สถานบันเทิงนำสมัย สวนสนุกขนาดใหญ่โต แหล่งชั้นนำแฟชั่น และย่านดื่มด่ำในยามราตรี ทั้งหมดนี้เป็นจุดสุดยอดที่สามารถเรียก และดึงดูดนักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นได้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวและพักผ่อนกันอย่างหลั่งไหล ซึ่ง“โอไดบะ (Odaiba)” ที่เชื่อมกับกรุงโตเกียวด้วยสะพานแขวนของทั้ง 2 ชั้นของสะพานสายรุ้ง เรนโบว์ บริดจ์ สะพานแห่งนี้ในช่วงหลางคืนในยามราตรีจะมีการเปิดไฟแสงสีที่สวยงามตาจนถือว่าเป็นสัญลักษณ์หลักของ“โอไดบะ (Odaiba)” ไปแล้ว และใกล้กับเขตของสะพานยังมีรูปปั้นเทพีเสรีภาพจำลองเหมือนกับประเทศอเมริกาอีกด้วย เชือดเฉือนกันจริงๆ และ“โอไดบะ (Odaiba)” ได้เป็นที่ตั้งของชิงช้าสวรรค์ที่มีความสูงที่สุดในโลก และพบกับการเดินทางที่สะดวกสบายโดยรถไฟสายยูริคา โมะเมะ จากสถานีชิมบาชิ “โอไดบะ (Odaiba)”นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีของนักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นมือใหม่หัดเที่ยวด้วยตัวเอง

ตะลอนท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น ณ วัดอาสะกุสะ หรือวัดเซ็นโซจิในเขตอาสะกุสะ

ทัวร์ญี่ปุ่น

                สถานที่ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น ที่มีความยอดนิยมในเวลานี้คือ วัดอาสะกุสะ หรือวัดเซ็นโซจิในเขตอาสะกุสะ จากที่เคยได้นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวมากมายมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สถานบันเทิง โบราณสถาน และสถานที่สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น วันนี้นำสาระมาฝากกันเหมือนเคยกับ วัดอาสะกุสะ หรือวัดเซ็นโซจิในเขตอาสะกุสะ ในวัดเซ็นโซจิ ที่เขานิยมเรียกกันว่า วัดอาสะกุสะเป็นวัดที่ได้ตั้งอยู่ในเขตอาสะกุสะ เป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดในโตเกียว และในบริเวณรอบๆ ก็จะเต็มไปด้วยร้านค้าในบรรยากาศที่สวยงามของความสมัยเก่า มีทั้งของกินของขาย และของฝาก ของที่ระลึก นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น และแหล่งช้อปปิ้งสินค้าที่ระลึกของพื้นเมือง อาทิเช่น โคมไฟแดงขนาดจิ๋ว ชุดยูกะตะ พัดจิ๋ว ตะเกียบ พวงกุญแจ ตุ๊กตาจิ๋ว และในถนนนากามิเซะ โดริก็จะมีร้านขายของขายขนมอร่อยๆ อยู่เต็มไปหมด และร้านขายของที่ระลึกเล็กๆ น่ารักอีกมากมาย ท่องเที่ยวด้วยกันกับบ้านฮอลิเดย์

ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นลิ้มลองรสชาติซูชิอร่อยล้ำ ณ ดินแดนมหานครโตเกียว  

ทัวร์ญี่ปุ่น

                เรื่องกินเรื่องใหญ่สำหรับใครหลายคน และสำหรับวันนี้บ้านฮอลิเดย์จะมานำเสนอแหล่งร้านอาหาร ร้านซูชิชื่อดังในเมืองโตเกียวที่ใครๆ ก็รับประกันถึงความสด อร่อย และราคาที่ย่อมเยา มากันที่ตลาดปลาซึกิจิ (Tsukiji Fish Market) ที่เป็นศูนย์กลางของการแลกเปลี่ยนปลาและสัตว์น้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเมืองโตเกียว ตลาดปลาซึกิจิ (Tsukiji Fish Market) ยังถือว่าเป็นตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วยด้วยอิทธิพลความสดอร่อยของสัตว์น้ำนานาชนิดในตลาดที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น เข้ามาลิ้มลองรสชาติกันอย่างหลั่งไหล เพราะในแต่ละวันก็จะมีการซื้อขายปลา และสัตว์น้ำโดยรวมแล้วมากกว่า 2000 ตัน และทางตลาดก็จะเปิดให้บริการตั้งแต่ตี 5 จนถึงบ่าย 2 โมง เขาว่ากันว่ามีทีเด็ดถ้าอยากจะมาชมการประมูลปลาทูน่าล่ะก็ ต้องมาในช่วงเวลาระหว่าง ตี 5 ครึ่ง  - 6 โมงเช้าเท่านั้น และต่อคิวกันตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะว่าทางตลาดนั้นจะอนุญาตให้ทางนักท่องเที่ยวได้เข้าชมกันแค่ 120 คนเท่านั้น โอกาสแบบนี้ไม่ควรพลาดกันที่ตลาดปลาซึกิจิ (Tsukiji Fish Market) กับบ้านฮอลิเดย์

ประเทศญี่ปุ่นท่องเที่ยว ฮาราจุกู (Harajuku) แหล่งแฟชั่นสุดหลุดโลก

ทัวร์ญี่ปุ่น

                 ในขณะนี้การแต่งกายเป็นเรื่องที่ต้องตามให้ทันไปตามยุคสมัย และแหล่งแฟชั่นชั้นนำของวัยรุ่นทั่วโลกอย่างแหล่งแฟชั่นหลุดโลกของวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นที่เรามักเห็นกันว่า วัยรุ่นญี่ปุ่นนั้นมักจะรวมตัวกันนัดกันแต่งตัวมาเพื่อเดินโชว์เฉิดฉายกันในย่านฮาราจูกุ ที่ตั้งอยู่ระหว่างชิบูย่าและชินจูกุ เรียกได้ว่าเป็นจุดนัดพบหลักๆ ของเหล่าวัยรุ่นของเมืองกัน ถ้าหากเป็นที่ประเทศไทยก็คล้ายกับสยามแควร์บ้านเรานี่เอง เชื่อว่านักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นที่ได้เข้าเดินทางเข้าไปนั้นต้องได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศแบบนั้นมาแล้วแน่นอน ซึ่งแน่นอนเลยว่าต้องเป็นแหล่งร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอาหาร และร้านขนมอีกมากมาย บนถนนย่อยๆ สุดฮิบของเด็กวัยรุ่นญี่ปุ่นในแถบนั้นจะมีอยู่หลายเส้น อาทิเช่น ถนนทาเคชิตะ ที่ได้ขนานนามกันว่าเป็นถนนสายเครปแสนอร่อย และถนนโอโมโตะซานโด ที่เป็นแหล่งสินค้าแบรนด์เนมที่เรื่องลือชื่อนัก และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นเดินทางมาเยือนกัน ต่างก็อยากเข้ามาสัมผัสและดูวิถีชีวิตของวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นกันที่นี่ ฮาราจุกู (Harajuku) แหล่งแฟชั่นสุดหลุดโลก

ทริปนี้ไม่ควรพลาด ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นภูเขาฟู

ทัวร์ญี่ปุ่น

                ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมสำหรับการท่องเที่ยวต่างประเทศ ออกหาประสบการณ์กับบ้านฮอลิเดย์ทริปท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น วันนี้มีสาระดี ประสบการณ์ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นสถานที่ยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่นที่ติดอยู่อยู่ใน 10 อันดับยอดนิยมในเวลานี้ ภูเขาฟูจิเป็นสถานที่ยอดนิยมอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นกันเลยตอนนี้ ที่ได้กล่าวขานกันมานักต่อนักแล้วว่าเป็นภูเขาที่สวยงามที่สุดในโลก ภูเขาฟูจิเต็มไปด้วยธรรมชาติที่ชวนหลงใหล อุทยานแห่งชาติฟูจิฮะโกะเนะอิซุ ที่มีทะเลสาบอยู่ 5 แห่ง ไซโกะ โชจิโกะ คะวะงุจิโกะ ยะมะนะกะโกะ และยังมีออนเซ็นอีกหลายแห่งในบริเวณภูเขาไฟฟูจิ ฯลฯ ซึ่งตอนนี้ภูเขาฟูจิมีอิทธิพลต่อศิลปวัฒนธรรมทางญี่ปุ่นมาตั้งแต่ในสมัยโบราณกาล และยังมีชื่อของภูเขาไฟได้ปรกฏอยู่ในบทกลอนของญี่ปุ่น และภาพพิมพ์ญี่ปุ่น ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นชื่อบริษัท สินค้า และอื่นๆ ก็ล้วนแล้วจะตั้งชื่อกันว่าฟูจิ แม้กระทั่งชื่อสัตย์เลี้ยง เพราะว่าภูเขาฟูจิเป็นสัญลักษณ์ และหัวใจของประเทศญี่ปุ่น 

ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต

ทัวร์ญี่ปุ่น

               ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัยที่ใครๆ ก็อยากไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต กิออน เยี่ยมชมราตรีแห่งโตเกียว ย่านเกอิชาชื่อดังที่อยู่ใกล้กับศาลเจ้ายาซากะ อยู่ใกล้กับน้ำคาโมะ และถนนเส้นหลักก็จะเต็มไปด้วยร้านดื่มชา ร้านค้า และร้านอาหารอีกมากมายพร้อมกับการจัดการแสดงโชว์จากเกอิโกะ ซึ่งความสวยงามและเป็นที่ชื่นชอบและน่าหลงใหลกับนักเหล่านักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ถัดไปยามเช้าเราไปเที่ยวชมศาลเจ้ายาซากะ ซึ่งเป็นอาคารที่ถูกออกแบบโดยเป็นการรวมระหว่างฮอนเดน และไฮเดน หน้าอาคารหลักเป็นศาลที่มีโคมไฟอยู่หลายร้อยอันแขวนอยู่ แต่ทว่าช่วงตอนเย็นๆ นั้นจะมีการเปิดไฟที่โคมไฟได้อย่างสวยงามมาก และโคมไฟแต่ละอันนั้นก็จะได้มากจากการบริจาคของร้านค้าต่างๆ ในกรุงโตเกียว นักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นที่มีโอกาสเดินทางเข้าไปก็อย่าลืมไปแวะกับสถานที่เหล่านี้กันก่อน รับรองว่าต้องประทับใจเป็นอย่างมากแน่นอน

เปิดประสบการณ์พร้อมเรียนรู้แหล่งวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของชาวญี่ปุ่นในอดีตกาล

เปิดประสบการณ์พร้อมเรียนรู้แหล่งวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของชาวญี่ปุ่นในอดีตกาล

               วัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของชาวชนบทของญี่ปุ่นสมัยอดีตกาล สัมผัสถึงความสงบและสิ่งที่ชวนหลงใหล ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นที่มีโอกาสได้เดินทางมาสัมผัสกันแล้วก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่น่าอยู่มากจริงๆ และอยากจะกลับมาอีกครั้งเมื่อมีโอกาสดีๆ ทั้งหมดนี้เป็นประเทศญี่ปุ่นเป็นดินแดนที่แสนงดงามแห่งหนึ่งที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก ในยุคปัจจุบันนี้ได้มีการผ่อนผันไม่ต้องเสียเวลาขอวีซ่าแล้ว จึงทำให้การเดินเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั้นง่ายยิ่งขึ้น และการเดินทางเข้ามาเยือนแล้วในดินแดนอาทิตย์อุทัยนี้ต้องมีแต่ความสนุกคึกคักเป็นอย่างมากแน่นอนกับเหล่านักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นที่เข้ามาเยือน และบรรยากาศของเมืองหลวงที่เก่าแก่ด้วยความสวยงามในสมัยอดีตกาลรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในญี่ปุ่น นับว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในการเดินทาง และการผจญภัยกับประสบการณ์ใหม่ๆ ในทริปท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นนี้

ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นชื่นชมความสวยงามของสัญลักษณ์แห่งชาติ ดอกซากุระบาน

ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นชื่นชมความสวยงามของสัญลักษณ์แห่งชาติ ดอกซากุระบาน

                ฤดูกาลแห่งดอกไม้ผลิบานดอกซากุระ ในช่วงเวลานี้ชาวญี่ปุ่นจะจัดงานเทศกาลชมดอกไม้หรือเรียกอีกอย่างว่า โอฮะนะมิ” ชาวญี่ปุ่นจะเตรียมปูเสื่อไว้ใต้ต้นดอกซากุระ และรับประทานอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมกับดื่มเหล้าสังสรรค์กันอย่างครื้นเครง ตอนนี้ได้นับกันว่าเป็นแหล่งวัฒนธรรมอย่างหนึ่งของชาวญี่ปุ่นไปแล้วตั้งแต่ราวประมาณ 500 ปีก่อนมาจนถึงปัจจุบันนี้ และพอถึงเทศกาลชมดอกซากุระผลิบานก็จะเห็นได้ว่าเหล่าบรรดาพนักงานของบริษัท นักเรียน นักศึกษา นัดกันจับกลุ่มเพื่อนมานั่งส่งเสียงชื่นชมความงามของดอกซากุระ จัดว่าอยู่ใน 3 อันดับแรกที่นิยมกันเลย และทำให้นักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นต่างๆ หลั่งไหลกันไปเป็นจำนวนมาก และงานดอกซากุระที่มีผู้คนเข้าไปชื่นชมกันมากที่สุดของประเทศญี่ปุ่นก็มีตามนี้เลย เทศกาลชื่นชมดอกซากุระที่ “ฮิโรซะกิ” ในจังหวัดโมโมริ – เทศกาลชมดอกซากุระที่ “อุเอโนะ” ณ กรุงโตเกียว – เทศกาลเยี่ยมชมดอกซากุระ “คะคุโนดะเทะ” ในจังหวัดอาคิตะ สำหรับนักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นที่กำลังให้ความสนใจในการเดินทางไปท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นกับบ้านฮอลิเดย์รอติดตามกันได้ที่เว็บไซต์ baanholidaytravel.co.th

 

เที่ยวอย่างไรให้ลืมทุกข์ ชื่นชมจุดชมวิวสุดยอดของประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวอย่างไรให้ลืมทุกข์ ชื่นชมจุดชมวิวสุดยอดของประเทศญี่ปุ่น

                ประเทศญี่ปุ่นที่มีสัญลักษณ์ประจำชาติเป็นภูเขาไฟฟูจิ ดินแดนอาทิตย์อุทัย การเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น ได้จัดอันดับแหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นศาลเจ้า วัด ปราสาท น้ำตก อาหารอร่อย ถนนท่องเที่ยว เส้นทางรถไฟ คราวนี้เรามาดูถึงการจัดอันดับจุดชมวิวที่ว่ามีความสวยงามมากที่สุดของญี่ปุ่นถึง 3 อันดับชาวญี่ปุ่นนี้จะเรียกกันว่านิฮอน ซันเคอิ จุดชมวิวแห่งแรกคือ อามาโนะ ฮาชิดาเตะ ตั้งอยู่ในนครโตเกียว นับได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของชาติในลักษณะเป็นสันทรายที่เชื่อมต่อกันทั้ง 2 ชายฝั่งสองด้านหันเข้ากัน ส่วนจุดชมวิวแห่งที่สองคือ เกาะมิยาจิม่า ตั้งอยู่ในฮิโรชิม่า เป็นเกาะศักดิ์สิทธิ์ที่มีความหมายว่าเกาะศาลเจ้าสวยงามตาด้วยวิวของเสาประตูโทริอิที่ตั้งอยู่กลางทะเล และมีข้างหลังเป็นเทือกเขาที่ทำให้เกิดทิวทัศน์ที่สวยงาม และสุดท้ายจุดชมวิว อ่าวมัตสึชิมะ พร้อมการันตีความสวยงามและภาพความประทับใจ

ออกเดินทางท่องเที่ยวต่างแดน ทัวร์ญี่ปุ่นชื่นชมความงามของดอกซากุระบางสะพรั่ง

ออกเดินทางท่องเที่ยวต่างแดน ทัวร์ญี่ปุ่นชื่นชมความงามของดอกซากุระบางสะพรั่ง

                ครั้งนี้เรากลับมาพบกันอีกกับทริปท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น พร้อมเก็บภาพบรรยากาศที่งดงามเหล่าสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของชาวญี่ปุ่น ดอกซากุระที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น และอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของชาวญี่ปุ่นที่ใครได้ไปสัมผัสแล้วต้องรู้สึกเลยว่านี่คือประเทศญี่ปุ่นจริงแล้ว ภูเขาไฟฟูจิที่มีนักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นนั้นเลือกที่จะมุ่งหน้าเดินทางมาที่ภูเขาไฟฟูจิทันทีที่ลงจากเครื่อง เพราะหลายคนคงจะอดใจไว้ไม่ไหวกับความตื่นเต้นและความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิที่ขึ้นชื่อเรืองลือกันมายาวนานของชาวญี่ปุ่น ประเทศญี่ปุ่นเป็นเมืองที่ก้าวหน้าและยังเป็นแหล่งวัฒนธรรมและอุตสาหกรรม และอิเล็กทรอนิคด้านต่างๆ เรื่องล้ำสมัยต้องยกให้ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่หนึ่งของโลก ขนาดคนไทยอย่างเราเดินทางเข้าไปเที่ยวในญี่ปุ่นแล้วยังรู้สึกประทับใจอะไรหลายอย่าง และสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นหลากหลายให้เราเลือกพากันไปผจญภัยได้อย่างสนุกสนานทริปทัวร์ญี่ปุ่นสุขใจกับบ้านฮอลิเดย์

เหิรฟ้าไปเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นในโอซาก้า ณ Osaka Aquarium KAIYUKAN พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง

เหิรฟ้าไปเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นในโอซาก้า ณ Osaka Aquarium KAIYUKAN พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง

            นับว่าเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับชาวญี่ปุ่นเอง และเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นที่ชื่นชอบบรรดาสัตว์น้ำน้อยใหญ่ที่นับว่าเป็นเพื่อนร่วมโลกของเราใน Osaka Aquarium KAIYUKAN พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง และสถานที่แห่งนี้ได้ตั้งอยู่ ณ เมืองโอซาก้าของประเทศญี่ปุ่น ด้วยบรรยากาศที่น่าหลงใหล การล่องเรือชื่นชมบรรดาสัตว์น้ำในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง ควบคู่กับบรรยากาศสุดประทับใจแล้วรับรองว่าประทับใจแน่นอนท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น มาทั้งทีต้องเที่ยวให้ครบทุกรสชาติ สนุกสนาน เพลิดเพลินใจกับสถานที่ยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่นกับบ้านฮอลิเดย์เพราะว่าเราพร้อมเสิร์ฟทุกความประทับใจของลูกค้าทุกท่านที่ร่วมเดินทางไปกับเรา

ผจญภัยในพิพิธภัณฑ์โดราเอมอน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของญี่ปุ่น

ผจญภัยในพิพิธภัณฑ์โดราเอมอน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของญี่ปุ่น

            ขึ้นชื่อว่าประเทศญี่ปุ่นแล้วเราจะต้องนึกอะไรเป็นสิ่งแรก หลายคนอาจจะคิดถึงดอกซากุระแรกแย้มที่บานสะพรั่งไปทั่วเมือง แต่ถ้าสำหรับคอการ์ตูนต้องคิดที่นี่แน่นอนโดราเอมอน การ์ตูนในดวงใจของใครหลายคน ถ้าได้เดินทางไปสัมผัสที่ประเทศญี่ปุ่นและอีกทั้งยังเป็นคอการ์ตูนโดราเอมอน แล้วต้องไม่พลาดมาสถานที่ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นนี้แน่นอน พิพิธภัณฑ์โดราเอมอน DORAEMON WAKU WAKU SKY PARK โดยจะตั้งอยู่ในเมืองฮอกไกโด บอกเลยว่าสักครั้งในชิวิตฝันไว้ว่าต้องได้มาสัมผัสที่นี่แน่นอน เหล่าโดราเอมอนพร้อมยินดีต้อนรับเราเสมอ นับว่าไม่ควรพลาดเลยถ้าได้ไปเยือนเมืองฮอกไกโดท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น กับบ้านฮอลิเดย์

เดินทางอย่างผจญภัยด้วยตัวเองเดินเที่ยวในเมือง และใช้บริการรถไฟใต้ดินเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น

เดินทางอย่างผจญภัยด้วยตัวเองเดินเที่ยวในเมือง และใช้บริการรถไฟใต้ดินเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น

            สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวอย่างไรให้สนุกสนานและตื่นเต้นมากที่สุด พร้อมกับหรือยังสำหรับการผจญภัยในดินแดนต่างถิ่นในประเทศญี่ปุ่นกับบ้านฮอลิเดย์ เดินทางผจญภัยในเมืองกันเหนื่อยแล้วต้องหาอะไรลองท้องสักหน่อยกับร้านอาหารชื่อดังในเมือง ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นในเมืองนับว่าตื่นเต้น และท้าทาย ส่วนเรื่องอาหารการกินนี่ไม่แพ้กันเลย ด้วยรสชาติอาหารต้องบอกก่อนว่าหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากที่นี่ ด้วยเมนูสุดพิเศษที่ช่างละมุนลิ้นเหลือเกิน กลับไปประเทศไทยต่อให้ร้านอาหารดังก็หาไม่ได้เลยกับรสชาติแบบนี้ และน้ำซุปที่ดูว่าเป็นเมนูที่ธรรมดาที่เสิร์ฟมาพร้อมกับข้าว แต่ที่นี่ไม่ธรรมดาเลยนะรสชาติต้องยกนิ้วให้เลย แถมให้อีก 5 ดาวสำหรับเรื่องรสชาติอาหาร หลังจากที่กินอิ่มกันแล้วก็ออกเดินทางตามโปรแกรมที่กำหนดไว้เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น

กระแสแรงทะลุเป้าท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นการเดินทางเผชิญการผจญภัย

กระแสแรงทะลุเป้าท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นการเดินทางเผชิญการผจญภัย

ทำไมต้องท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น ในปัจจุบันนี้การท่องเที่ยวถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเรา การเดินทางก็แสนจะง่ายดายด้วยรถโดยสารในญี่ปุ่นรถแท็กซี่ และรถไฟความเร็วสูงของประเทศญี่ปุ่น นับว่าน่าลองน่าโดนมากในการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง และท่องเที่ยวอย่างไรให้สนุกสนานพาเพลินปาร์ตี้ ง่ายนิดเดียวเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องเต็มที่สุดมันสุดเหวี่ยงกันไปเลย อะไรที่เราไม่เคยสัมผัสและลองก็ควรจะไม่ยั้งที่จะกล้าสัมผัสมัน รับรองได้เลยว่าต้องสนุกสนานเริงร่ากันอย่างแน่นอนในญี่ปุ่น เพราะว่าในญี่ปุ่นยังมีทั้งเมืองมากมายและบรรยากาศที่ชวนให้เราหลงใหลจนไม่อยากกลับบ้านกัน การันตรีความสนุกแน่นอนจากบ้านฮอลิเดย์

เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นประทับใจ และน่าจดจำชมธรรมชาติในเมือง

เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นประทับใจ และน่าจดจำชมธรรมชาติในเมือง

ทัวร์ญี่ปุ่นกับคนรักป่า ท่องเที่ยวธรรมชาติสวรรค์ของคนรักป่าในประเทศญี่ปุ่น อยากไปสัมผัสบรรยากาศแห่งธรรมชาติในแดนไกลง่ายๆ ได้ใจความท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นที่เราไม่ควรพลาดคือ คารุอิซาวะ มาชิ อยู่ใกล้กับกรุงโตเกียว ถือว่าเมืองนี้เป็นเมืองแห่งสวรรค์ของคนรักป่า ภูเขา ต้นไม้ลำนาไพรทั้งหลาย ด้วยบรรยากาศแห่งธรรมชาติที่เต็มไปด้วย บ่อน้ำพุร้อน ภูเขา และน้ำตก ซึ่งเมืองธรรมชาตินี้ยังมีแทบจะทุกอย่างที่เพียบพร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบธรรมชาติ ทริปนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องใดๆ ทั้งสิ้นเพราะว่านอกเหนือจากธรรมชาติแล้วยังมีแหล่งช้อปปิ้งที่รวมอยู่ในทริปเดียว ขึ้นชื่อมากในเขตช้อปปิ้งคารุอิซาวะ กินซ่า นิยมมากสำหับแหล่งจับจ่ายที่จะพาเราเพลิดเพลินสนุกสนานกับการเดินช้อปปิ้งได้ตลอดทั้งวัน นักท่องเที่ยวรักธรรมชาติไม่ควรพลาดสำหรับเมืองแห่งนี้ คารุอิซาวะ มาชิ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ไม่ควรพลาดทริปนี้ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นมันยกแก๊ง

ไม่ควรพลาดทริปนี้ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นมันยกแก๊ง

เที่ยวไหนไปด้วยกัน ท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นมันยกแก๊งครั้งนี้แนะนำว่าให้ลองไปสัมผัสเมืองเล็กบรรยากาศดี ทาคายามะ อยู่ใกล้กับมัสซูโมโต้ นับว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีขนาดเล็กอยู่ในจังหวัดกิฟุ ที่แม้จะเล็กแต่ก็เด็ด แบบเล็กพริกขี้หนู เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหมู่บ้านชิราคาวะโกะ เมืองจิ๋วหมู่บ้านหลังคาฟางในแบบโบราณได้ตั้งอยู่ตรงชานเมืองท่ามกลางธรรมชาติและหุบเขาลำเนาไพร ซึ่งแถมยังได้เป็นหมู่บ้านมรดกโลกอีกด้วยผ่านการจดทะเบียนเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งนักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นต้องไม่ผิดหวังแน่นอน ด้วยภูมิปัญญาของคนโบราณที่ได้สร้างบ้านมาให้ทนทานทนทุกกับสภาพอากาศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝน แดด พายุ นับว่ายังคงยืนหยัดมาหลายศตวรรษแล้ว

จำนวนโปรแกรมทัวร์ทั้งหมด: 0
preneco.co.th Copyright © baanholidaytravel.co.th 2014 , All Rights Reserved