baanholidaytavel.co.th
baanholidaytavel.co.th
  • slide_02
  • slide_02

ทัวร์เกาหลี

ทัวร์เกาหลี : ที่สุดของความสุขที่ทุกคนสัมผัสได้

 

          บ้านฮอลิเดย์ พาคุณไปเปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวและดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งความสุขและ ความประทับใจ ณ ดินแดนที่ใครหลายคนต่างหลงใหลนั่นคือการพาคุณไปทัวร์เกาหลีนั่น เอง  ซึ่งว่ากันว่าดินแดนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความสวยงามทั้งสถานที่ท่อง เที่ยวทางธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นในรูปแบบของประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ตลอดจนถึงศูนย์การค้าและแหล่งช้อปปิ้้งชั้นนำอันสุดทันสมัยอีกมากมาย เป็นการทัวร์เกาหลีที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม  ตั้งแต่เริ่มเดินทางจนจบสิ้นสุดการเดินทาง

          บ้านฮอลิเดย์ จะพาคุณไปดื่มดำกับบรรยากาศแห่งความสุขและความประทับใจไม่รู้ลืม ณ ดินแดนที่สวยงาม ซึ่งเป็นสถานที่ในฝันที่ใครหลายคนต่างก็ปักหมุดไว้ในโปรแกรมการเดินทางที่จะ ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้ง(หรือหลาย ๆ ครั้ง) โดยเรายินดีอาสาพาคุณไปซึมซับกับบรรยากาศของความประทับใจที่ว่านี้  กับทัวร์เกาหลีที่ สุดคุ้มค่า ทั้งในเรื่องของการพาไปเยือนและสัมผัสกับความงดงามของสถานที่ต่าง ๆ ที่คุณจะเก็บความภาพประทับใจไว้ในความทรงจำสำหรับการทัวร์เกาหลี ตลอดจนถึงความประทับใจในการบริการอย่างมืออาชีพที่คุณจะได้รับจากเราตลอดทั้งการเดินทางในการทัวร์เกาหลี        เราจะให้คุณได้ซึมซับกับบรรยากาศของความสวยงามและสัมผัสกับกลิ่นอายของวัฒนธรรมต่าง ๆ ในการทัวร์เกาหลีครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นความเพลิดเพลินจากการได้ย้อนรอยสถานที่ถ่ายทำซีรีย์ชื่อดัง ณ เกาะนามิ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในแลนมาร์คสำคัญยิ่งสำหรับคนที่ไปทัวร์เกาหลีนั้นจะต้องไม่พลาด ซึมซับบรรยากาศของความรักอันสวยงามที่คนรุ่นหลังได้ศึกษา ณ พระราชวังแห่งความรักชางด็อกกุง ที่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญสำหรับคนที่ไปทัวร์เกาหลีจะต้องปักหมุดไว้ในโปรแกรมการเดินทาง  แล้วไปสนุกให้เต็มอิ่มไม่จำกัดรอบกับการเล่นเครื่องเล่นที่สวนสนุกEverland อันขึ้นชื่อของเกาหลี ตลอดจนการไปช้อปปิ้งให้หนำใจที่ย่านเมียงดง และการทัวร์เกาหลีคงจะเป้นการทัวร์ที่ไม่สุดเสียทีเดียว หากไม่ได้ชมวิวทิวทัศน์สุดยอดอลังการบนโซลทาวเวอร์แบบ 360 องศารอบกรุงโซล นอกจากนี้ยังรวมไปถึงโปรแกรมทัวร์เกาหลีอีกมากมายที่ยังรอให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ของการท่องเที่ยว

            บ้านฮอลิเดย์ พร้อมที่จะเป็นเพื่อนร่วมทาง ในการพาคุณไปทัวร์เกาหลีที่สุดของความคุ้มค่า ทั้งภาพของบรรยากาศแห่งความประทับใจ รวมถึงกลิ่นไอของความสุขที่จะอบอวลในความรู้สึกของคุณตลอดทั้งการเดินทางในทัวร์เกาหลีครั้งนี้ นอกจากนั้นยังรวมไปถึงการให้บริการระดับมืออาชีพที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจตลอดการเดินในการทัวร์เกาหลีที่ คุ้มค่าในครั้งนี้ และเชื่อว่าการเดินทางในครั้งนี้จะเป็นหนึ่งประสบการณ์ที่ดีในการท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม

 

"ท่องเที่ยวเกาหลีไม่ง้อทัวร์ เตรียมแบกเป้ตะลุยแดนกิมจิกันดีกว่า"

                               ทัวร์เกาหลี

กระแสแรงการท่องเที่ยวตอนนี้ต้องทัวร์เกาหลี ทั้งกระแสละครซีรีส์ K – pop ของเกาหลี แหล่งท่องเที่ยวแหล่งช้อปปิ้ง ขนานนามว่าเมืองสวรรค์แห่งนักช้อปสินค้าดี ราคาถูก และสำหรับเมืองน่าเที่ยวของประเทศเกาหลีที่น่าโดนกันในเวลานี้คงหนีไม่พ้นกรุงโซล ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น อนุสาวรีย์นายพลอีซุนซิน อนุสาวรีย์พระเจ้าเซจงมหาราช พระราชวังเคียงบ๊ก พระราชวังชางด๊อกกุง คลองชองเกชอน สวนลับพีวอน หมู่บ้านบุกชนฮันอก พิพิธภัณธ์พื้นบ้านแห่งชาติของเกาหลี Coex A quarium ที่ใหญ่ที่สุดในโซล  Everland สวนสนุกยิ่งใหญ่อลังกาลระดับโลก Lotte World Folk Museum ท่องเที่ยวเรียนรู้ประวัติศาสตร์ประจำชาติเกาหลี ถนน Samcheongdong – gil สถานที่ท่องเที่ยวช้อป ชิม ชิลล์ในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และSeoul Lantern Festival เทศกาลโคมไฟของกรุงโซล ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีที่ชวนหลงใหลให้เราเตรียมเก็บ แพ็ค แบกกระเป๋าเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีกันมาอย่างหลั่งไหล ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้คลิกอ่านรายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีเพิ่มเติมได้ที่บ้านฮอลิเดย์

ท่องเที่ยวที่ไหนลองดูที่นี่สิเกาหลีใต้ ท่องเที่ยวสำราญใจ

                               ทัวร์เกาหลี

ท่องเที่ยวที่ไหนลองดูที่นี่สิเกาหลีใต้ ท่องเที่ยวกันอย่างสำราญใจกับทริปพิเศษที่มาพร้อมกับแพจเกจทัวร์เกาหลีสุดคุ้มให้เลือกหลายรายการ สำหรับปีนี้หาวันพักผ่อนหยุดยาวๆ พร้อมออกเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีด้วยกัน และเรื่องที่เราควรรู้ก่อนไปเที่ยวเกาหลี เริ่มต้นด้วยการเตรียมตัวท่องเที่ยว สำหรับมือใหม่ที่อยากไปเที่ยวและเป็นครั้งแรก เช็คสภาพอากาศกันก่อนออกเดินทาง ซึ่งเกาหลีแบ่งออกเป็น 4 ฤดูกาล ว่าแต่จะไปเที่ยวช่วงไหนดีเลือกกันได้ตามความชอบเลยกับทริปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี ในฤดูใบไม้ผลิ ช่วงเดือนมีนาคม – พฤษภาคม ฤดูใบไม้ร่วง ช่วงเดือนกันยายน – พฤศจิกายน ฤดูร้อน ช่วงเดือนมิถุนายน – สิงหาคม ฤดูหนาว ช่วงเดือนธันวาคม – กุมภาพันธ์ เลือกฤดูกาลสำหรับการท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีกันแล้วสิ่งที่เราควรรู้อีกหนึ่งอย่างคือการแต่งกายที่เหมาะท่องเที่ยวในเกาหลี เสื้อผ้าเราควรเลือกให้เหมาะกับภูมิอากาศตามฤดูกาล แต่ที่แน่นอนต้องเตรียมเสื้อคลุมกันหนาว และรองเท้าสบาย ถุงมือ ถุงเท้า เอาไปเผื่อสักตัว สักคู่ก็ได้อยู่นะ และค่อยไปช้อปปิ้งเลือกซื้อกันที่ประเทศเกาหลี ใครมีโอกาสที่เหมาะสม ก็อย่าลืมหาเวลาจัดทริปก่อนออกเดินทางท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีกัน

ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี เดินทางกระเป๋าตุงตะลอนเที่ยวในกรุงโซล

                                 ทัวร์เกาหลี

เมื่อเราคิดอยากออกเดินทางท่องเที่ยวในแดนกิมจิอย่างประเทศเกาหลี คิดหรือยังว่าอยากจะไปเที่ยวกรุงโซลหรือเมืองไหน แต่ถ้าไม่อยากพลาดทริปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีเด็ดๆ ลองอ่านรีวิวและจุดท่องเที่ยวพร้อมการเดินทางดีๆ ใน Search Engine ดูสิแล้วจะพบกับสถานที่ท่องเที่ยวอีกมายในกรุงโซล และอื่นๆ ในประเทศเกาหลี ก่อนออกเดินทางเช็คดูก่อนสักนิดราคาตั๋วเครื่องบิน ซึ่งการเดินทางไปยังกรุงโซลนั้นมีความสะดวกสบายมาก เพราะว่ามีทั้งการบริการรถโดยสารประจำทางตามโซนต่างๆ รถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที รถไฟด่วนหัวจรวดวิ่งข้ามเมือง และรถแท็กซี่ หรือคิดอยากเดินทางแบบสะดวกสบายตามใจชอบต้องที่นี่เลย รถเช่าที่เหมาะแก่การไปเที่ยวรอบนอกตัวเมืองหรือขับไปเที่ยวยังตัวเมืองต่างๆ ได้อย่างสบายใจ คิดเดินทางท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี จะไม่มีคำว่าพลาดเตรียมพบกับความสนุกในดินแดนกิมจิทริปท่องเที่ยวยามราตรี กินอิ่มสำราญใจกับรถชาติอาหารอันโอชะที่ขึ้นชื่อของประเทศเกาหลี พร้อมที่พัก และโรงแรมต่างๆ ในกรุงโซลที่มีให้นักท่องเที่ยวเลือกหาอย่างมากมายและหลากหลายรูปแบบเริ่มตั้งแต่เกสต์เฮาส์ อาพาร์ทเม้น โรงแรม 5 ดาว และรวมไปถึงที่พักราคาถูกและประหยัดที่กระจายอยู่ทั่วไปในตัวเมืองในบริเวณแหล่งท่องเที่ยว

ท่องเที่ยวดินแดนกิมจิกับบ้านฮอลิเดย์ ทริปทัวร์เกาหลีสบายใจในเมืองเศรษฐี 

ท่องเที่ยวดินแดนกิมจิกับบ้านฮอลิเดย์ ทริปทัวร์เกาหลีสบายใจในเมืองเศรษฐี

ท่องเที่ยวดินแดนกิมจิกับบ้านฮอลิเดย์ ทริปทัวร์เกาหลีสบายใจในเมืองเศรษฐีหลักและในเมืองหลวงของประเทศเกาหลี นับว่ากรุงโซลเป็นแหล่งรวบรวมของวัฒนธรรมในยุคสมัยเก่า อาทิเช่นวัดโบราณสถาน ศาลเจ้า และยุคสมัยใหม่ตึกสูง ที่พักโรงแรมคุณภาพที่เป็นเขตเศรษฐกิจอย่างนี้เราถึงพบเห็นกันว่าจะมีตึกสูงเรียงรายเต็มไปหมดไม่ว่าจะเป็นวัดต่างๆที่อยู่ในเขตเดียวกัน ถ้าได้มีโอกาสย่างก้าวเข้ามาเที่ยวทัวร์เกาหลีแล้วต้องไม่พลาดที่จะแวะไปเยี่ยมชมวัดในเกาหลี ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยกาศของความเป็นเมืองดูบ้างก็ไม่เลวเลยนะ ยกตัวอย่าง ตึก N Seoul Tower ที่ได้ตั้งอยู่ภูเขาของประเทศเกาหลีในกรุงโซลที่เดินทางไม่ยากต่อการเยี่ยมชมกับสถานที่แห่งนี้ ห้ามพลาดเป็นอันขาดเพราะว่าเป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ที่มองเห็นได้อย่างทั่วรอบเมืองเกาหลี ที่น่าประทับใจคืองานสถาปัติแบบจีนที่ดูสวยงามมาก ไม่เพียงเท่านี้ที่เกาหลียังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจให้เราไปเยี่ยมชมกัน ไม่ว่าจะเป็นห้างหรู ร้านอาหารดังในย่านนั้น แม้กระทั่งการท่องเที่ยวในยามราตรีสุดชวนหลงใหลอย่างผับ บลาในเกาหลีในแต่ละสถานที่นั้นรับรองว่าแจ่มๆ ทั้งนั้นทริปนี้ไม่ควรพลาดท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีกับบ้านฮอลิเดย์

เที่ยวทัวร์เกาหลีบนชายหาดยอดนิยมของเกาะเจจูทะเลที่มีความสวยที่สุดในเกาหลี

เที่ยวทัวร์เกาหลีบนชายหาดยอดนิยมของเกาะเจจูทะเลที่มีความสวยที่สุดในเกาหลี

เที่ยวทัวร์เกาหลีบนชายหาดยอดนิยมของเกาะเจจูทะเลที่มีความสวยที่สุดในเกาหลี สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นับว่าเป็นที่ตรึงตาตรึงใจนักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางเข้ามาเที่ยวเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นชาวเกาหลีเอง หรือชาวต่างชาติต่างชื่นชมในความสวยงามของทะเลของเกาะเจจู นอกเหนือจากนี้มีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีที่เหมาะสมกับคู่รักมากมาย อาทิเช่น ไปนั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นลงแบบสุดโรแมนติก ณ ริมชายหาดที่แสนสวย ในเกาะเจจูนั้นยังมีภูเขา Halla ที่นับว่าเป็นจุดที่สูงที่สุดของเกาหลี และนักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีสามารถเดินทางไปไต่เขาขึ้นไปชื่นชมความงามของทะเลสาป Baeknok นอกจากนี้ที่เกาะเจจูยังมีความพิเศษพร้อมไปสัมผัสกับชีวิตของนักล่าสัตว์น้ำของนักดำน้ำที่เขาเรียกว่าเป็นวิถีชีวิตที่แปลกมาก เพราะว่าจริงแล้วต้องเป็นผู้ชายที่คอยหาปลา ความพิเศษมันอยู่ตรงที่เป็นผู้หญิงหาปลาแทนผู้ชาย และแถมยังมีรูปปั้นประหลาดที่เป็นคล้ายๆ กับครึ่งหินครึ่งคนแก่ที่มีกระจายไปอยู่รอบๆ เกาะเจจูแห่งนี้

ประเทศเกาหลีมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าโดนที่ชวนให้เราได้หลงใหล

ประเทศเกาหลีมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าโดนที่ชวนให้เราได้หลงใหล

ล่ำลือกันว่าประเทศเกาหลีมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าโดนอยู่เป็นจำนวนมากที่จะชวนให้เราได้หลงใหลในความสวยงามและความพิเศษเมื่อได้พบเห็น ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด การเดินทางสัญจรท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีนั้นทั้งสะดวกสบายและน่าตื่นเต้นไม่ว่าจะเป็นการโดยสารรถประจำทางต่างๆ แท็กซี่ และการเดินเที่ยวตามสถานที่ยอดนิยมนับว่าเป็นที่น่าลอง เกาหลีเป็นประเทศแห่งแฟชั่นด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งกาย และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคเครื่องใช้ไฟฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวก รับรองว่าถ้าได้มาสัมผัสแล้วจะไม่มีวันลืม รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลียอดนิยมอันดับต้นๆ อาทิเช่น หมู่บ้านบุชอนฮานก – ย่านวัฒนธรรมอนซา ดง – พระราชวังเคียงบกคุง – เขตเมียงดง – ตลาดนัมเดมุน – หอยคอยกรุงโซล – วัดโชเกซา – สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ – ตลาดทงเดมุน – ถนนโรดีโอ และอื่นๆ สถานที่เหล่านี้ล้วนแล้วอยู่ในกรุงโซลเมืองหลวงของประเทศเกาหลี สนับสนุกทริปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีโดยบ้านฮอลิเดย์

เที่ยวเกาหลีในเมืองแห่งความรักและโรแมนติกคล้องกุญแจสื่อรัก

เที่ยวเกาหลีในเมืองแห่งความรักและโรแมนติกคล้องกุญแจสื่อรัก

ถ้ามีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวที่เราไม่ควรพลาดไปเลยคือการไปคล้องกุญแจสื่อรักที่เกาหลี และสถานที่แห่งนี้ยังเรียกให้นักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีนั้นเดินทางไปกันแบบแพ็คคู่ โรแมนติกมากสำหรับใครหลายคน เรื่องราวแห่งความรักและความโรแมนติกจากในซีรีย์ หรือหนังเกาหลีก็คงจะเคยสัมผัสกันมาแล้ว บรรยากาศที่กรุงโซลบอกเลยว่าโรแมนติกมาก เริ่มต้นตั้งแต่คู่รักแบบหนุ่มสาว ไปจนถึงคู่ที่มีอายุน้อยไปจนถึงอายุมากคุณปู่คุณย่าก็ยังจับมือกันไปกรุงโซลเพื่อไปคล้องกุญแจสื่อรักกัน ซึ่งคู่รักนั้นจะมีกุญแจมาคล้อง และล็อคเสร็จก็จะโยนกุญแจทิ้งและเหลือไว้แต่เพียงแม่กุญแจกับข้อความที่เขียนไว้บนแม่กุญแจเพียงเท่านั้น นับว่าเป็นบรรยากาศแห่งความรักโรแมนติกที่สุดเลยเพราะว่ามีหนุ่มสาวหลายคู่มาแสดงความรักกันที่นี่เป็นจำนวนมากทำให้คนที่ได้พบเห็นรู้สึกประทับใจและรู้สึกอยากมีความรักขึ้นมาทันที สำหรับทริปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีบ้านฮอลิเดย์อยากให้ท่านลองไปสัมผัส

ทัวร์เกาหลีในเมืองบูซาน เมืองหลักที่ใหญ่รองเป็นอันดับสองของประเทศเกาหลีใต้

ทัวร์เกาหลีในเมืองบูซาน เมืองหลักที่ใหญ่รองเป็นอันดับสองของประเทศเกาหลีใต้

บินเหนือเมฆออกสู่เส้นทางทัวร์เกาหลี ณ เมืองบูซาน ท่องเที่ยวสบายใจกับบ้านฮอลิเดย์ บูซานเมืองใหญ่รองอันดับสองของประเทศเกาหลีใต้ เป็นเมืองที่น่าค้นหาและยังสามารถเรียกนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ให้เข้ามาเยี่ยมเยียนท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีในเมืองบูซาน นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาส่วนใหญ่มักจะเข้ามาเยี่ยมชมวัด Beomeosa ตั้งอยู่ในป่าที่ล้อมรอบไปด้วยหุบเขามากมาย นับว่าวัดนี้เป็นที่นิยมในหมู่มากของนักท่องเที่ยวทั่วโลกดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางหลั่งไหลเข้ามาในแต่ละปีได้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ก็จะมีทั้งกิจกรรมปีนเขา พร้อมกับช้อปปิ้งในย่านดัง และท่องเที่ยวในยาราตรีตามสถานบันเทิงชื่อดังของบูซานบอกเลยว่าบรรยากาศไม่มีแพ้เมืองหลวงอย่างกรุงโซลแน่นอน เมืองบูซานยินดีต้อนรับท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี

 

เที่ยว Jeongseonทริปพิเศษตะลอนทัวร์เกาหลีเมืองในฝัน

เที่ยว Jeongseonทริปพิเศษตะลอนทัวร์เกาหลีเมืองในฝัน

ออกเดินทางท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีในทริปนี้ ผจญภัยในเมือง Jeongseon ได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งธรรมชาติที่เต็มไปด้วยหุบเขา เมืองแห่งหุบเขาพร้อมกับกลิ่นอายของบรรยากาศที่สดชื่นแบบสมัยเก่า ยังได้เป็นเมืองที่อยู่ในหุบเขาตั้งอยู่ในเขตกางวอน และนอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายและแหล่งที่สำคัญอีกคือ ตลาดห้าวัน นับว่าชวนให้นักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีหลั่งไหลกันเข้ามาชื่น ชมกับเหล่าสมุนไพรธรรมชาติที่หลากหลาย นานาชนิด ต้องบอกก่อนว่าจะหาได้ก็ในเฉพาะประเทศเกาหลีเท่านั้น โดยจะมีขายให้กับเหล่านักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาเยือนและกับชาวเกาหลีเอง ก็เพราะว่าด้วยความเป็นอยู่ในแบบสมัยเก่าจึงทำให้ชาวเมือง Jeongseon ที่อยู่ในนั้นมักจะมีน้ำใจดีมาก รู้สึกเป็นมิตรทุกครั้งที่ได้เดินทางเข้าไปสัมผัสความน่ารักของเหล่าบรรดาชาวบ้านผู้ใจดี สาเหตุนี้จึงทำให้นักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีติดใจและอยากกลับไปเที่ยวกันอีกครั้ง นับว่าเป็นความทรงจำที่ดีอีกหนึ่งความประทับใจในการผจญภัยในเมือง Jeongseon

การเดินทางที่แสนพิเศษทริปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีสบายใจ

การเดินทางที่แสนพิเศษทริปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีสบายใจ

ออกเดินทางท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีในทริปพิเศษกับบ้านฮอลิเดย์ ถ้าพูดถึงประเทศเกาหลีแล้วใครก็ต้องคิดถึงกรุงโซลเมืองหลักของเกาหลี เป็นแหล่งที่รวบรวมทั้งประชาชนและแหล่งแฟชั่นด้านต่างๆ รวมไปถึงความเป็นศูนย์กลางแห่งธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรมที่ถูกรายล้อมไปด้วยภูเขาและแม่น้ำฮันคัง ที่เรียกว่าสายโลหิตของชาวเมืองที่จะไหลผ่านตรงใจกลางเมืองกรุงโซล ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีในกรุงโซลอย่างครบครันทุกแฟชั่นและความต้องการของนักท่องเที่ยวต่างๆ ท่องเที่ยวกรุงโซลแล้วต้องไปเที่ยวพระราชวังเคียงบ๊อก ที่เป็นพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านที่สร้างขึ้นมาในปี ค.ศ. 1394 สมัยโซซอน และเป็นศูนย์บัญชาการที่ประทับของกษัตริย์ในสมัย 600 ปีก่อนนั้น พบกับศิลปวัฒนธรรมของชาวเกาหลีแบบดั้งเดิมในสมัยอดีตกาล

ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลียามราตตรี ค่ำคืนที่ฝันหา

ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลียามราตตรี ค่ำคืนที่ฝันหา

เที่ยวกรุงโซลในยามค่ำคืน เป็นสวรรค์ของเหล่านักท่องเที่ยวทั่วโลก ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศใจเวลากลางคืนที่มีทั้งผับ บาร์ให้ดื่มตามแบบฉบับของสไตล์เกาหลีที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นชาวเกาหลี และแขกต่างเมืองที่ออกมาท่องราตรีในยามค่ำคืน และในย่าน Hongdae นี้ยังสามารถท่องเที่ยวได้ทั้งกลางวันและยามกลางคืน ในช่วงที่ไม่ใช่หน้าหนาวที่ตรงกับวันเสาร์ก็จะมีเหล่าวัยรุ่น นักศึกษานั้นมักจะนำสินค้ามาวางขายกันอย่างมากมาย บรรยากาศก็ไม่ต่างอะไรมากกับตลาดนัดตามโรงเรียนและวิทยาลัยบ้านเรา ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลียามค่ำคืนนี้มาดูย่านที่มี ผับ บาร์กัน อาทิเช่น Hongik University ถ้าหากออกมาด้าน exit 2 ใหเดินตรงและออกมาก็เลี้ยวขวาเมื่อเราเจอแยกก็จะเจอ และ Live and Loud ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน เดินทางง่ายสะดวกสบายเห็นอย่างนี้จะไม่ให้หลงรักได้อย่างไรทริปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลียามราตรี

พบกับสถานที่ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีในอันดับต้นๆที่เราไม่ควรพลาด

พบกับสถานที่ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีในอันดับต้นๆที่เราไม่ควรพลาด

เคยได้ยินกันไหม ตลาดเมียงดง หลายคนอาจจะคิดถึงจังหวัดยโสธร ได้ยินแล้วนึกถึงกลิ่นไอ กลิ่น โคน สาบ ควาย แต่ถ้าอยากได้กลิ่นอายแบบอินเตอร์ต้องบินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีกันเลย สถานที่ยอดนิยมของเหล่านักช้อปที่คนไทยเรียกจนติดปากว่า “ตลาดเมียงดง” ย่านดังในกรุงโซลรวมแหล่งร้านค้าชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ร้านแผงลอยต่างๆ ที่รายลอบอยู่เต็มบริเวณที่เน้นขายสินค้าแบรนด์เนมของประเทศเป็นหลัก นับว่าสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่แฟชั่นของเกาหลี และเต็มไปด้วยเรื่องอาหารอีกมากมาย เห็นอย่างนี้แล้วต้องไม่พลาดท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีในกรุงโซล

ท่องเที่ยวจัดเต็มกับทริปทัวร์เกาหลีกับสถานที่ยอดฮิต

ท่องเที่ยวจัดเต็มกับทริปทัวร์เกาหลีกับสถานที่ยอดฮิต

การเดินทางท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี ถ้าไม่อยากพลาดต้องลองท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ศึกษาสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและแลนด์มาร์คเด็ดๆ แนะนำว่าครั้งแรกสำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่หัดเที่ยวในทัวร์เกาหลีต้องเที่ยวในกรุงโซล และเต็มอิ่มกับสถานที่ยอดนิยมอีกมากมายในเมืองหลวงแห่งนี้ เกาหลีใต้ ณ กรุงโซล ที่ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่มีขนาดใหญ่และสำคัญแห่งหนึ่งของทวีปเอเชีย ซึ่งมีทั้งตลาดขายส่ง แหล่งแฟชั่นสินค้าแบรนด์เนมยอดนิยม และแฟชั่นนิตต้าเมืองไทย ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีต้องท่องเที่ยวแนวฮิป บนถนนศิลปะและวัฒนธรรม ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ สวนดอกไม้ สวนสนุกและร้านอาหารยอดนิยมของชาวเกาหลีที่มีรสชาติอันโอชะ ทั้งนี้ยังมีดอกไม้บานสะพรั่งใน ฤดูใบไม้ผลิ ใบไม้แดง และเล่นหิมะได้อย่างสนุกสนานในทริปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี

 

ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีเดินตามความฝันของตัวเอง

ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีเดินตามความฝันของตัวเอง

สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีในครั้งนี้ ไปเพื่อชมวิวชื่นชมความสวยงามของบรรยากาศในกรุงโซล ณ หอคอยที่สูงที่สุดในโลก และนอกจากนี้แล้วอยากบอกนักท่องเที่ยวว่าควรไปกันเป็นคู่ เพราะว่าที่โซลนั้นมีกิจกรรมประเพณีของเหล่าคู่รักที่ได้มีโอกาสมาเยือน ณ หอคอยแห่งนี้ และกิจกรรมก็คือ การคล้องกุญแจแห่งรัก สองคู่รักจะเขียนชื่อลงไว้บนแม่กุญแจและล็อคไว้กับรั้วเหล็ก จากนั้นก็จะโยนกุญแจทิ้งไป ชาวเกาหลีมีความเชื่อว่าจะทำให้คู่รักทั้งสองนั้นไม่พลัดพรากจากกันไป เพราะหอคอยแห่งนี้ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีเสมอ และอย่าลืมมาคล้องกุญแจสื่อรักกันนะทุกคน ขอขอบคุณข้อมูลการท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีสนับสนุนจากบ้านฮอลิเดย์

ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี ณ เมืองอินช็อนเมืองที่กำลังมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด

ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี ณ เมืองอินช็อนเมืองที่กำลังมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด

ในเวลานี้สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีบ้านฮอลิเดย์จึงอยากจะแนะนำให้ไปท่องเที่ยวในเมืองอินช็อนที่กำลังมีพัฒนาการที่ดีมากในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านวัฒนธรรม ศิลปะ และเศรษฐกิจ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่า ณ เมืองอินช็อนนั้นมีตึกสูงเพิ่มมากขึ้นกว่าแต่ก่อนในช่วงระหว่างสี่ห้าปีที่ผ่านมานี้ ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีไม่ควรพลาด เพราะในปี 2014 มีเมือง lncheon ในตอนนี้ได้เป็นเมืองแห่งศูนย์กลางเจ้าภาพ Asian Game 2014 และยังเป็นแหล่งดึงดูดอีกหลากหลายประเทศให้เดินทางเข้ามาในประเทศได้อย่างมหาศาล ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ทั้งนี้ในเมือง lncheon ยังมีแหล่งช้อปปิ้งน่าลองให้เราเลือกสรรหาช้อปปิ้งกันที่เขต Bupyeong และยังไม่ไกลจาก China Town ซึ่งเป็นสถานที่เดียวของประเทศเกาหลี

เฮลั่นท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีสุดแสนโรแมนติก

เฮลั่นท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีสุดแสนโรแมนติก

ประเทศเกาหลีชวนหลงใหลให้เดินทางเข้าไปเยือนทัวร์เกาหลีกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายให้เราได้เลือกอย่างหลากหลาย เกาหลีประเทศแห่งความโรแมนติก ในช่วงฤดูใบไม้ผลิเหมาะมากสำหรับการเดินทางเข้าไปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี ณ กรุงโซล ที่เป็นแหล่งรวบรวมแหล่งวัฒนธรรมในยุคสมัยเก่า อาทิเช่น โรงแรม วัดแบบสมัยเก่า และตึกสูงใจกลางเมือง กรุงโซลคือเขตเศรษฐกิจที่เข้าได้ด้วยกันดี เมื่อได้ย่างก้าวเข้าไปยังประเทศเกาหลีเราจะเห็นได้ว่ามีทั้งตึกสูงและวัดต่างๆ ได้รวมอยู่ในแหล่งชุมชนเดียวกัน และได้แวะไปเยี่ยมเยียนประเทศเกาหลีแล้วล่ะก็ไม่ควรที่จะพลาดไปเที่ยวชมวัดต่างๆ และจุดเด่นที่เราควรจะไปสัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมืองกรุงโซล คือ ตึก N Seoul Tower นับว่าไม่ควรพลาดเป็นอันขาดในทริปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี

 

ตะลอนเที่ยวทัวร์เกาหลีทริปสุดแสนพิเศษ

ตะลอนเที่ยวทัวร์เกาหลีทริปสุดแสนพิเศษ

ท่องเที่ยวทริปพิเศษอย่างทัวร์เกาหลี ที่มีนักท่องเที่ยวต่างหลั่งไหลพากันเดินทางเข้าไปเยี่ยมเยียนแหล่งวัฒนธรรมและความสวยงามของสถานที่ยอดนิยมต่างๆ และท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี ได้อย่างสบายใจได้ด้วยตัวเองง่ายๆ โดยการเดินทางแบบเดินท้าว และรถโดยสารอาทิเช่น แท็กซี่ รถไฟ รถประจำทางเป็นต้น เดินทางท่องเที่ยวในเกาหลีได้ง่ายดายไม่ต้องง้อบริษัททัวร์ และที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกหนึ่งสถานที่คือ สวนสนุกล็อตเต้ เวิลด์ สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่เรียกอีกชื่อว่า เกาะมายากล สวนสนุกแห่งนี้จะอัดแน่นไปด้วยเครื่องเล่นสารพัดอย่างในจินตนาการ อาทิเช่น เรือไวกิ้ง ม้าหมุน รถรางไฟฟ้า สนามเด็กเล่น พิพิธภัณฑ์ และหอยคอย รับรองได้ว่าถ้าได้เข้ามาสัมผัสยังดินแดนแห่งนี้แล้วเราจะหลุดไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการแห่งใหม่ทริปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี ณ สวนสนุกล็อตเต้ เวิลด์

ทัวร์เกาหลีสัมผัสหิมะตก บรรยากาศแห่งความโรแมนติก

ทัวร์เกาหลีสัมผัสหิมะตก บรรยากาศแห่งความโรแมนติก

ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีกับบรรยากาศที่ดีเยี่ยม นับว่าประเทศเกาหลีนี้เป็นเมืองที่มีหิมะตกปกคลุมเต็มไปรอยรอบตัวเรายามถึงหน้าหิมะ สำหรับนักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีหลายท่านคงจะจองตั๋วกันเพื่อมาสัมผัสบรรยากาศแสนโรแมนติกที่เกาหลีทันที เกาหลีมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมให้เราเลือกเที่ยวได้อย่างมากมาย และแต่ในสถานที่นั้นล้วนแล้วมีความหมายและมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ทั้งเรื่องของความสวยงามและประวัติความเป็นมาต่างๆ เพราะประเทศเกาหลีนั้นเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งวัฒนธรรมในสมัยอดีตกาล เหมือนกับที่เราเห็นกันในละคร ซีรีย์เกาหลีต่างๆ กับบรรยากาศที่ชวนหลงใหลให้เดินทางไปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีสักครั้งในชีวิต ใครมีโอกาสดีๆ ก็ไม่ควรพลาดไปเยือนเกาหลีกัน

จำนวนโปรแกรมทัวร์ทั้งหมด: 0
preneco.co.th Copyright © baanholidaytravel.co.th 2014 , All Rights Reserved